4 tuần chẵn phục vụ trong khoá đào tạo giáo viên Sivananada Yoga TTC đối với mình vừa là thử thách vừa là trải nghiệm vừa là sự hạnh phúc và cũng là lòng biết ơn

4 tuần chẵn phục vụ trong khoá đào tạo giáo viên Sivananada Yoga TTC đối với mình vừa là thử thách, vừa là trải nghiệm, vừa là sự hạnh phúc và cũng là lòng biết ơn!
THỬ THÁCH vì mình được giao những nhiệm vụ mà toàn đúng vào yếu điểm của mình :))) như việc phụ bếp, dọn bếp; quản lí tài chính thông qua việc bán hàng boutique; rồi vượt qua định kiến của bản thân về việc quảng cáo là thương mại, sống ảo…thông qua việc viết bài và đăng ảnh TTC. Có đúng mỗi việc gắn phụ đề cho clip và dịch clip là đúng chuyên môn hàng ngày, nhưng mình cũng có cơ hội được thử thách nhờ sức ép thời gian và sự chuyên nghiệp.
TRẢI NGHIỆM vì được làm việc trong bếp rất vui, và học được rằng Nấu ăn thực sự là một nghệ thuật, là tình yêu, là lòng kiên nhẫn phục vụ hết mình, cũng giống như tấm bảng treo trong bếp luôn nhắc nhở chúng mình (ảnh dưới). Những tháng ngày trong bếp với những con người tuyệt vời đã khiến mình yêu thích việc nấu nướng hơn nhiều. Mình cũng có thêm những kinh nghiệm quản lí tài chính vô cùng hữu ích từ công việc ở boutique. Và đặc biệt là thấy công việc truyền thông là một công việc vừa cần thiết vừa thú vị khi mang vào đó những cảm nhận chân thật và sự tự tin vào những giá trị thực mình mang lại. Mình chỉ thực lòng mong muốn lan toả những giá trị và những điều tuyệt diệu này mang lại cho những người tham gia để ngày càng nhiều người có cơ hội tìm được bình an và hạnh phúc thực sự!
HẠNH PHÚC VÀ BIẾT ƠN vì được trở về “ngôi nhà thứ hai” với những người thầy, người chị, anh em bạn bè. Từng giây từng phút ở đây mình luôn cảm thấy được yêu thương và giúp đỡ quá nhiều, thậm chí còn vượt quá cả những gì mình mong đợi! Mình học được sự buông bỏ những kì vọng; chấp nhận những gì xảy đến và cảm nhận vẻ đẹp của mọi thứ ở đây.
“Thực sự toàn là màu hồng vậy sao?”. Có thể có bạn sẽ thắc mắc như vậy. Nhưng điều quan trọng mình học được ở đây chính là: TẤT CẢ PHỤ THUỘC VÀO LĂNG KÍNH CỦA BẠN!
Còn mình, mình chỉ đơn giản là quan sát mọi thứ đúng theo những gì nó diễn ra, không đánh giá, không phán xét, cũng không “drama hoá” nó; chỉ nhìn, và cảm nhận sự hạnh phúc từ bên trong. Lăng kính màu hồng sẽ tự nhiên hiện ra như vậy đó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *