Các loại pin xe đạp điện và giá pin xe đạp điện

Xe đạp điện là một trong những dòng xe hoạt động nhờ điện năng. Trong đó, pin – ắc quy chính là nguồn cung cấp điện năng cho những chiếc xe đạp điện này. thị trường hiện nay, các dòng xe đạp điện chạy bằng pin ngày càng trở nên thịnh hành hơn, kéo theo đó là nhu cầu về các sản phẩm pin xe đạp điện cũng ngày một tăng cao. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về các dòng pin xe đạp điện phổ biến và mức giá pin xe đạp điện trên thị trường hiện nay để có cái nhìn cụ thể hơn về vấn đề này nhé.

Các loại pin xe đạp điện phổ biến nhất hiện nay?

Các sản phẩm xe đạp điện trên thị trường hiện nay rất đa dạng, phong phú, vì vậy các loại pin xe đạp điện cũng đa dạng không kém. Hiện nay, có rất nhiều loại pin xe đạp điện cho khách hàng có thể lựa chọn. Xong tùy vào đặc điểm từng loại xe, từng mức công suất thì khách hàng có thể lựa chọn dòng sản phẩm pin phù hợp để có thể vừa đảm bảo tính năng sử dụng của xe đạp điện, vừa giúp đảm bảo tuổi thọ, độ bền của sản phẩm cũng như sự an toàn của người sử dụng trong quá trình điều khiển xe.

Trên thị trường hiện nay, chúng ta có thể kể đến một vài thương hiệu pin xe đạp điện nổi tiếng như: pin Lithium, pin Lion hay pin Lipo… với rất nhiều mức điện áp cho khách hàng lựa chọn, từ 24V – 12A; 36V – 12A cho đến các loại pin 48V – 10A hay 48V – 12A… 

Thông thường pin xe đạp điện sẽ có các hình dáng chủ yếu như: bình hình vuông, bình hình chữ nhật, bình tròn dạng nước. Với sự đa dạng và phong phú của sản phẩm pin xe đạp điện nên trong quá trình chọn mua sản phẩm, khách hàng nên lưu tâm để có thể chọn mua được những sản phẩm chính hãng, có mức tích điện và hình dáng phù hợp với loại xe của mỗi người.

Giá bán của các sản phẩm pin xe đạp điện hiện nay ra sao?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng pin xe đạp điện chính hãng với các mức giá bán lẻ khác nhau tùy theo từng mẫu pin và từng dòng xe. Thông thường đối với các sản phẩm pin xe đạp điện dạng phôi, lõi thì giá bán của chúng sẽ dao động khoảng vài triệu đồng. Còn đối với các sản phẩm pin nguyên bộ và sạc thì sẽ có giá pin xe đạp điện sẽ cao hơn so với những sản phẩm dạng phôi, lõi. Bên cạnh đó, mức dự trữ điện và điện năng tiêu thụ cũng là yếu tố ảnh hưởng nhiều tới giá bán của dòng sản phẩm này. Vì thế trong quá trình chọn mua pin xe đạp điện, khách hàng cũng nên lưu tâm đến vấn đề này để lựa chọn cho mình một loại pin phù hợp nhất.

 

Xem thêm: https://vuaxedapnhatbai.vn/pin-xe-dap-dien/do-che-pin-xe-dap-dien-theo-yeu-cau-24v-36v-48v-60v-72v.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *