Các mức giá nón snapback đẹp

Nón snapback được các bạn trẻ săn lùng với đa dạng các kiểu dáng và thiết kế hiện đại. Không những thế đây cũng là dòng mũ cầu kỳ nhất các mẫu thiết kế nên có mức giá khác nhau, thậm chí có thể lên đến vài triệu khi mua ở những hãng mũ cao cấp. Nhưng ở blackshop, mức giá nón snapback đẹp luôn ở mức vừa phải, phù hợp với túi tiền của người Việt mà vẫn vô cùng đẹp – chất. 
1. Mức trên 100.000 đồng
Với chỉ từ 100.000 đồng trở lên, quý khách đã có ngay một chiếc nón snapback đẹp vô cùng thời thượng với thiết kế đơn giản. Chiếc mũ Dope có dáng snapback cứng ở mặt trước, mềm ở đằng sau và phần nóng khá thuôn tròn và ngắn. Mặt trong của nón có dòng chữ Los angeles in nổi. Đây là dòng nón đang được khuyến mãi của chúng tôi từ 180.000 xuống chỉ còn 119.000 VNĐ. Bên cạnh đó còn có dòng thiết kế in hình lá cần, với dòng chữ Cayler cách điệu phía trong, dòng này cứng cáp và đứng dáng hơn. 
2. Mức 170.000 -180.000 đồng
Với mức giá giao động trong khoảng này, bạn có thể mua được rất nhiều các mẫu thiết kế nón snapback đẹp. Với dòng 170.000 VNĐ thường là nón trơn màu, 2 màu, ít họa tiết trang trí. Dòng mũ này thích hợp cho các bạn thích đơn giản và dễ dàng phối hợp với nhiều mẫu quần áo khác nhau. Còn các mẫu nón snapback đẹp tầm giá 180.000 thì thường có họa tiết vô cùng chất, với mẫu vải họa tiết hoặc sử dụng chất liệu vải đặc biệt. 
3. Mức 240.000 -250.000 đồng
Đây là mức giá cao nhất của chúng tôi. Chiếc nón snapback đẹp làm bằng chất liệu bò chuyên dụng. Thực chất dòng mũ này là sự kết hợp của mũ lưỡi trai và snapback bởi có phần mũ mềm không đứng form, ôm đầu nhưng phần lưỡi lại to dẹt và ngắn. Những chiếc mũ bò thiết kế nà mang lại sự bụi bặm cho người đội. Hơn nữa, chấ liệu bò cũng rất bền kèm theo sự trang trí, thiết kế khéo léo khiến cho chiếc mx trở thành một phụ kiện độc đáo cho người sử dụng. 
Không chỉ cung cấp các dòng nón snapback đẹp cho người lớn, chúng tôi còn cung cấp nón cho trẻ em với thiết kế và chất liệu an toàn với trẻ nhỏ cũng như màu sắc tươi sáng, phù hợp với độ tuổi của các em. Những chiếc nón có kích thước đầu có thể điều chỉnh nên phù hợp với mọi người, cả nam và nữ. Để có thể chọn cho mình một chiếc mũ phù hợp nhất, hãy đến cửa hàng của chúng tôi để thoải mái xem các mẫu mũ cho gia đình, bạn bè và chính bản thận bạn. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và cung cấp những chính sách khách hàng tốt nhất. 

Xem thêm: https://blackshopvn.com/danh-muc/mu-luoi-trai-nu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *