Chất lượng và giá bếp ga âm

Bếp ga là vật dụng không thể thiếu trong các gia đình do sự tiện lợi mà nó mang lại. Có 2 loại bếp ga là bếp ga âm và bếp ga dương. Bếp dương từ xưa đã rất quen thuộc với nhiều người, còn bếp gia âm thì chưa được nhiều nhiều biết đến. Vì vậy hãy cùng tìm hiểu đặc điểm và công dụng của loại bếp ga âm này để biết được rằng là nó có tác dụng hơn nhiều so với bếp ga dương.

Khái quát về bếp ga âm
Trước hết thì bếp ga âm là loại bếp có thiết kế là phần dưới đặt chìm ở dưới nền bếp. Bếp ga âm đang ngày càng được ưa chuộng vì có tính thẩm mỹ cao. Loại bếp này được thiết kế gồm kính cường lực ở phía trên, kính làm mặt bếp gồm inox và ceramic, giúp mặt bếp có thể dễ dàng được lau chùi sạch sẽ, và có độ bền cao. Bếp ga âm còn được gắn hệ thông tự động ngắt gas khi thức ăn bị tràn ra ngoài trong khi nấu. Với các đặc điểm như vậy thì bếp ga âm có ưu điểm hơn so với bếp ga dương như là: tính thẩm mỹ, và tuổi thọ cao hơn, dễ dàng vệ sinh và đem lại không gian sang trọng, hiện đại cho căn bếp, và có nhiều tính năng nổi bật hơn. Giá bếp ga âm cũng rất phải chăng nên phù hợp với nhiều loại khách hàng khác nhau.


Tuy nhiên, bếp ga âm cũng có một số khuyết điểm đó là tốn nhiều ga hơn vì bếp ga âm có nhiều tính năng hiện đại. Và bếp ga âm được đặt cố định nên rất khó để di chuyển, việc lắp đặt, tháo rỡ cũng mất nhiều thời gian hơn.

Các loại bếp ga âm
Ngày nay có rất nhiều loại bếp ga âm trên thị trường, với chất lượng, giá bếp ga âm khác nhau, nên người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn. Nhưng có 2 loại bếp ga âm được sử dụng phổ biến. Đó là bếp ga âm hồng ngoại và bếp ga âm thường.
•    Bếp ga âm hồng ngoại có công nghệ đốt hồng ngoại. Nhiệt lượng hồng ngoại tạo ra với cường độ lớn nên mang lại hiệu suất nấu ăn cao hơn. Loại bếp này thì có ưu điểm là tiết kiệm ga và thời gian nấu ăn hàng ngày, và an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên nó lại khó vệ sinh và có mức giá khá cao.
•    Bếp ga âm thường: Đầu đốt của loại bếp này được thiết kế như các loại bếp ga thông thường, nên dễ dàng sử dụng và  phù hợp với nhiều hộ gia đình hơn, thiết kế cũng rất đơn giản và có thể dễ dàng vệ sinh hàng ngày. Tuy nhiên loại bếp này thì tốn ga và không được an toàn như bếp hồng ngoại.
Tùy vào ưu nhược điểm của các loại bếp mà các gia đình nên lựa chọn bếp sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 

Xem thêm bài viết: http://www.cuocsongtuoidepcuatoi.com/news/detail/uu-diem-cua-dong-bep-ga-am-rinnai-nhap-khau-2520.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *