Cuối tuần rồi ai đã bận rộn cả một tuần dài thì hãy nghỉ ngơi ai dang dở công việc thì tạm ngưng thư giãn một chút ai tụ họp gia đình thì sẽ có khoảng thời gian thật vui và ý nghĩa

Cuối tuần rồi, ai đã bận rộn cả một tuần dài thì hãy nghỉ ngơi, ai dang dở công việc thì tạm ngưng thư giãn một chút, ai tụ họp gia đình thì sẽ có khoảng thời gian thật vui và ý nghĩa. Còn ai ế như nàng Q thì hãy dựng đầu mấy đứa bạn thân dậy bất kể nó ở đâu, đang làm gì để tám, kể lể,than thở rồi ngủ và ăn nhiều vô, hehe !
Dạo gần đây mình muốn có thêm một con mèo, nuôi cho nó mũm mĩm xong rồi ôm ôm xoa xoa nựng nựng cho đã, ấy vậy mà gia đình không chịu chê mèo ị thúi lắm, bạn bè thì bảo nuôi nó phá cào rách hết đồ đạc trong nhà. Mình thì mình chỉ tưởng tượng dạo này công việc khiến mình khá stress, nếu có thêm con mèo rồi trêu nó, kéo râu nó pặc pặc cho nó la Méoooo lên ầm ĩ là mình khoái lắm. Hôm qua mình chọc thằng Pinky, mình kêu nó đi tắm đi, bẩn như cái giẻ lau, rồi mình lấy chân di di cái mông nó, nhẹ nhàng thôi…vậy mà thằng đó nó nhát đau nó la làng la nước, trời ơi mình cười sặc sụa, vui gì đâu !

One thought on “Cuối tuần rồi ai đã bận rộn cả một tuần dài thì hãy nghỉ ngơi ai dang dở công việc thì tạm ngưng thư giãn một chút ai tụ họp gia đình thì sẽ có khoảng thời gian thật vui và ý nghĩa”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *