Đặc điểm của mũ lưỡi trai thể thao chất lượng 

Mũ lưỡi trai thể thao là sản phẩm không thể thiếu trong nhưng hoạt động ngoài trời để tránh khỏi nắng nóng và kiệt sức do say nắng hay mất Vì đặc thù dùng trong hoạt động thể thao nên Mũ lưỡi trai thể thao có những tính chất, đặc điểm riêng biệt mà không phải mũ nào cũng có. Biết rõ được những đặc điểm này sẽ giúp người dùng mua được những chiếc mũ tốt nhất cho mình. 
1. Mũ sử dụng chất liệu vải lưới và lót chuyên dụng
Những chiếc mũ lưỡi trai thể thao luôn có phần mũ sử dụng vải lưới có các lỗ nhỏ đan xen nhau tạo nên sự thông thoáng, bên trong là lớp lót mỏng nhưng dai và chắc chắn. Chất liệu lưới và lót trước hết là khiến người sử dụng cảm thấy mát và thoát mồ hôi dễ dàng hơn, cũng không gây bết tóc. Bên cạnh đó, chất liệu này còn để thuận tiện hơn trong thiết kế mũ sẽ nói ở dưới đây. Hầu hết vải và ót sử dụng chung một màu và là màu nổi bật như vàng, xanh đỏ,… Khi sử dụng màu nổi trng thể thao cũng giúp người chơi có thể dễ dàng xác định được đâu là đồng đội của mình để phối hợp với nhau. 
2. Mũ có đường may mềm và thiết kế ôm sát đầu
Khác với những chiếc mũ lưỡi trai khác, sử dụng vải cotton pha và vải thô có độ cứng và tạo form mũ chắc chắn thì mũ lưỡi trai thể thao không hề cứng cũng như không tạo form, nó chỉ đơn giản được may theo kích thước của đầu, đội hoàn toàn vừa vặn, ôm vào đầu. Thiết kế như vậy là để trong quá trình chơi thể thao, di chuyển nhiều, mũ không bị bay, rơi khiến người chơi cảm thấy phiền phức rắc rối. Để làm được các đường may chắc chắn mà lại mềm mại, chất liệu vải mỏng mềm là yếu tố tiên quyết hàng đầu. 
3. Mũ  có phần lưỡi trai dài và cong 
Những chiếc mũ lưỡi trai thể thao có phần lưỡi trai rất đặt trưng có thể che mát hết khuôn mặt và có độ cong thích hợp để không cản tầm nhìn và việc di chuyển của người tham gia thể thao. Phần lưỡi trai cũng làm bằng chất liệu cứng cáp và không dễ bị móp méo hay thuôn ra theo thời gian. 
Những chiếc mũ lưỡi trai thể thao được bày bán rất nhiều từ chợ cho đến các thương hiệu lớn trên thế giới. Giá thành của chúng đắt là do chất liệu và thương hiệu khác nhau. Nhưng một chiếc mũ bình dân mà chất lượng cao chỉ có tại Blackshop, chúng tôi cung cấp tất cả các dòng mũ cho nam, nữ, người trung niên và trẻ em. Mọi thông tin sản phẩm cũng như cách thức đặt hàng đều có thể xem trên website Blackshop. 
 

Xem thêm: https://blackshopvn.com/tai-sao-ban-nen-co-ngay-mot-em-mu-snapback-trang-trong-tu-do-cua-minh.html
Xem thêm bài viết: http://hauthanhnguyen.com/mu-luoi-trai-ngan-hien-nay-co-gi-hot/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *