DÂN CHƠI BÀN CHUYỆN ĐẤU TỐ 2 3 bữa nay lao xao vụ cha nội người mẫu gì gì đó cùng với VTV kéo lên truyền hình cải nhau loạn xạ vụ Mr share

DÂN CHƠI BÀN CHUYỆN “ĐẤU TỐ”
2-3 bữa nay lao xao vụ cha nội người mẫu gì gì đó cùng với VTV kéo lên truyền hình cải nhau loạn xạ vụ Mr share.
Thiệt tình mà nói, tớ là dân chơi, chơi những chuyện lớn, chả thèm để ý ba cái vụn vặt “định hướng, động cơ”, nhưng cũng đủ “trình” để phân biệt cái đúng cái sai, share… luôn để thòng một câu cho người khác kiểm chứng, đôi khi cũng …bạt mạt chút đỉnh nhưng không hại ai, và cũng chẳng có động cơ quyền lực,quyền hành gì ráo trọi.
Nhưng suy cho cùng, mấy bác, mấy thím mình không hiểu dụng ý của Truyền thông nhà ta là nhắc nhở ” phải tỉnh táo trước mọi thông tin..kẻo bị thế lực thù địch lợi dụng…”.
Có nghĩa là tuy “chém”cho sướng mồm, nhưng biết đâu lại là a dua hô hào cho những điều gì đó chưa được chắc chắn lắm, vô hình chung đẩy người dùng mạng XH thành “kẻ chợ”. Dẫu biết rằng con người có nhu cầu phản biện, nhưng người phản biện thông minh dũng cảm khác với sự phản biện “ùa theo đám đông”
Clip 60 p cũng có dụng ý tốt đẹp đấy.
Vậy các bác, các mợ cứ bình tĩnh, chém gió, chặt bão cho vui nhưng nên xin giành chút thời gian dòm ngó xung qunh mình (k ở đâu xa đâu) ,chỉ mặt điểm tên, đúng người đúng tội. Vạch mặt những phường tham quan – ô lại, lôi nó lên mạng cho thiên hạ “đấu ” cho nó chết cha luôn,
Tớ xin thề sẽ xăm 4 chữ “nhiệt liệt…nhiệt liệt” trên cái đầu trọc.
(Nên lưu ý, công nghệ xử lý ảnh hiện nay vô cùng tinh vi, phải tỉnh táo, trong sáng và phản biện khôn ngoan, kẻo bị chụp mũ oan là thế lực thù địch)
Tớ là dân chơi, có gì nói thẳng để xây dựng, mong cho cuộc sống tốt đẹp hơn, nhưng cũng giơ tay xung phong đấu tố những bọn cơ hội đội lốt Đảng Cộng Sản – quan chức – chính quyền …hại dân, hại nước…tụi này bề ngoài là đồng bào, đ/c nhưng đích thị là giặc nội xâm. Các bác, các thím đừng quơ cả nắm kẻo tội nghiệp những người tốt, có lương tri đâu đó.
Vài dòng tâm huyết.
rân chơi kính!

One thought on “DÂN CHƠI BÀN CHUYỆN ĐẤU TỐ 2 3 bữa nay lao xao vụ cha nội người mẫu gì gì đó cùng với VTV kéo lên truyền hình cải nhau loạn xạ vụ Mr share”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *