ĐÚNG LÀ LOẠI CHÓ Peace Farm thiệt hại không ít sau đợt xã lũ của các đập thủy điện

ĐÚNG LÀ LOẠI CHÓ!
Peace Farm thiệt hại không ít sau đợt xã lũ của các đập thủy điện. Nước ngập mất hơn 1 tuần thành ra chẳng trồng trọt được gì, nhiều đồ đạc cũng đội nón ra đi.
Trước lũ đã tính nuôi vài con chó cho vui cửa vui nhà nhưng cũng may mà ko nuôi, không thì không biết lũ tới, chúng nó sống làm sao trong mực nước cao đến thắt lưng mình, chỗ thấp nhất chắc phải đến cổ mình (ừ mình đấy)
Dạo này đến làm lại khuôn viên, nhà cửa và bắt đầu trồng trọt lại. Có hơi người, chó nhà hàng xóm cứ kéo đến. Lúc nào cũng phải có ít nhất 2-3 con, nhiều thì 5 con. Tối tối cũng có 2,3 con nằm ở dưới sàn nhà. Chẳng biết chính xác chó nhà nào nữa. Nhưng lúc nào bọn mình đến bọn nó cũng từ trong nhà chạy ra ngoài cổng vẫy vẫy cái đuôi. Đáng ghét thế đấy. ??
Mấy hôm có mấy bạn Tây đến giúp trồng trọt. Cả buổi sáng mọi người cố gắng làm được maya luống. Trưa ra thấy cái gì đó trắng trắng rải rác trên mấy luống đấy. Ôi giời, bọn chó đến, tha cuộn giấy sv, nô nhau cắn nát cuộn giấy, quần cả lên mấy luống sáng hì hục làm. 🙁 Bực thế cơ chứ. Nhưng phần vì yêu bọn nó, phần vì chó nhà hàng xóm nên không dám đá đít cho phát. (Ờ, biết lý do chính là lý do nào r đấy ???)
Nhiều lúc cũng bực cái bọn này nhưng không có bọn nó thì buồn lắm. Tối ngủ có bọn nó nằm dưới sàn yên tâm hẳn. Người nhà vào thì ko sao có người lạ vào là sủa, được việc lắm.
Chó nhà hàng xóm gì mà mình ngồi xuống gọi, chẳng biết từ chỗ nào, nhà nào, gọi 1 lúc là chạy đến nô.
Nhiều lúc nói đùa. Đúng là loại chó, ăn cơm nhà xong sang nhà người khác coi nhà. Đúng là loại chó. Nhưng yêu bọn mày lắm 😉

One thought on “ĐÚNG LÀ LOẠI CHÓ Peace Farm thiệt hại không ít sau đợt xã lũ của các đập thủy điện”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *