Làm bạn cùng con có khó Hắn học lớp 3 và hiểu rõ về tiền biết tiêu tiền có hẳn tốt

Làm bạn cùng con có khó?
Hắn học lớp 3 và hiểu rõ về tiền, biết tiêu tiền có hẳn tốt
Một lần mẹ đi đón thay vì đến đúng vị trí mọi khi mẹ đứng thì mẹ đến sớm và để xe ở 1 chỗ khác. Mẹ thấy hắn cùng nhóm bạn rủ nhau ra cổng trường mua đồ ăn vặt- thứ mà mẹ bảo k dc và hắn ta luôn nói với mẹ là k tốt và k mua đâu
Mẹ chờ hắn mang đồ vào mới đứng trước mặt hắn, yêu cầu mang vứt thùng rác rồi đi về. Mẹ hỏi tiền đâu ra hắn khai bạn cho.
Ngày tiếp theo mẹ đến gặp bạn mà hắn nói cho hắn tiền hỏi thăm và nói với bạn ấy lời cảm ơn tuy nhiên lần sau đừng đưa tiền cho hắn nữa, mẹ vào lớp gặp cô.
Mẹ đi ra, mặt hắn nhìn rất biểu cảm lý nhí hỏi mẹ: mẹ gặp cô làm gì thế?
Mẹ bảo: mẹ thấy nhac trường chụp ảnh các bạn mà vi phạm kỷ luật nhà trường có ảnh con đi ra cổng mua quà vặt, mẹ nhanh đến gặp cô bảo lãnh cho con, mẹ nói với cô con là cậu bé ngoan, ở nhà chăm chỉ giúp mẹ nên xin cô cho con được đi học – hắn sợ nghỉ học lắm vì phải chép nhiều bài chứ không phải chăm đâu ạ.
Trường con có 2 nhóm: như con là mẹ đăng ký phụ huynh vào đón nên dù hết giờ phụ huynh chưa đến không được đi ra khỏi cổng còn nhóm kia là tự đi về. Nhóm mẹ đến đón thì giờ con ra ngoài thuộc nhà trường quản lý, nhóm còn lại là thuộc bố mẹ quản lý.
Hắn run run cầm tay mẹ: mẹ cứu con 1 bàn thua trông thấy giống hệt trong chuyện doremon.. và hắn kể cho mẹ suốt dọc đường về nhà không nghỉ. Về nhà hắn nấu cơm, lấy xe đạp đi mua rau …
sau đó 1 tuần hắn chăm chỉ ở trường cho cô ghi nhận vì đang trong thời gian bảo lãnh của mẹ..
Giờ thì lại ngại học như thường chưa có cái gì tác động để ngoan tiếp..

2 thoughts on “Làm bạn cùng con có khó Hắn học lớp 3 và hiểu rõ về tiền biết tiêu tiền có hẳn tốt”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *