Lựa chọn phin cafe sao cho phù hợp

Là một người con đất Việt, chắc hẳn bạn sẽ không thể không biết đến một loại thức uống truyền thống lâu đời mà không một ai trong chúng ta không thể không biết đó chính là loại đồ uống cafe phin. Dù hiện nay chúng ta có nhiều loại gói uống cafe pha sẵn tiện dụng thay thế có loại đồ uống cafe phin truyền thống trước kia nhưng điều đó vẫn không thể thay đổi được thói quen cũng như sự ưa chuộng thức uống đậm đà này bằng việc sử dụng các sản phẩm phin pha cafe để tinh lọc các bột hạt cafe nguyên chất. Qua đó chúng ta mới thấy được rõ nét tầm quan trọng của việc lựa chọn phin cafe phù hợp cho những tiết trời chiều thu bên một cốc cafe thơm ngon nơi góc phố cuối buổi hiện nay.

Tại sao việc lựa chọn sản phẩm phin cafe lại quan trọng đến vậy ?
Dù đã xuất hiện các sản phẩm túi gói uống cafe hòa tan pha sẵn tiện lợi nhưng sự xuất hiện của các sản phẩm phin cafe dường như không hề có xu hướng giảm nhiệt sau nhiều năm “bôn ba” trong giới thưởng thức đồ uống cho những người sống chậm hiện nay. Sản phẩm phin chuyên dụng này được cấu tạo riêng biệt với một mục đích duy nhất là lọc cafe phin và cũng bởi tính ứng dụng chuyên dụng này mà chúng ta có sự ra đời của những cái tên của loại thức uống cafe phin hiện nay. 

Phin pha cafe có cấu tạo giống một cái cốc nhỏ có nắp đậy tiện dụng và thường được làm bằng chất liệu inox là chủ yếu và được thiết kế lỗ đáy ở phần dưới cốc để có thể chưng cất, chất lọc những tinh túy từ bột cafe nguyên chất. Khác với các sản phẩm cafe hòa tan thương mại hiện nay, hương vị của các loại đồ uống cà phê phin luôn luôn để lại những dấu ấn và hương vị rất riêng không thể nhầm lẫn với bất kỳ một loại đồ uống nào khác. Vì thế cho nên việc chọn mua sản phẩm phin pha cà phê cũng vì thế mà được đề cao.

Địa chỉ mua phin cà phê
Tùy theo yêu cầu sử dụng của khách hàng mà bạn có thể chọn mua những mẫu phin có kích cỡ và chất liệu khác nhau tùy vào điều kiện kinh tế cũng như thói quen pha chế phục vụ trong công tác thưởng thức cafe ngay tại nhà, tiết kiệm chi phí hơn hẳn so với việc ra quán cafe chầu trực. Trên thị trường hiện nay, giá của một sản phẩm mẫu cốc phin pha cà phê cũng dao động ở giá thành ổn định chỉ từ vài chục ngàn đồng. Nhưng dù được bày bán phổ biến cũng như giá thành lại vô cùng hạt dẻ, bạn cũng không nên tùy ý chọn mua những sản phẩm phin pha cà phê kém chất lượng, không những không đem lại mùi vị đúng chất cafe mà còn gây ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng hiện nay.
 

Xem thêm bài viết: http://luongvanphuc.com/gia-ly-uong-bia-thuy-tinh-dat-hay-re/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *