Một số lưu ý khi lựa chọn và sử dụng tivi chịu lực

Ngày nay, do nhu cầu sử dụng của người dân ngày một tăng cao, các hãng điện tử đã và đang cho ra mắt liên tục nhiều dòng tivi đa độc đáo. Trong đó có các sản phẩm tivi chịu lực được sử dụng phổ biến ở nhiều trung tâm thương mại hoặc các phòng karaoke hiện nay. Dành cho những ai đang có nhu cầu sử dụng dòng tivi này, chúng tôi xin lưu ý đến quý vị một số vấn đề cơ bản khi lựa chọn và lắp đặt cũng như sử dụng tivi trong phần bài viết ngay bên dưới đây.
Đặc trưng của các dòng tivi chịu lực
Về cơ bản thì chức năng của những chiếc tivi chịu lực không có nhiều khác biệt so với tivi thường ngoại trừ khoản kích thước và một số thiết kế đặc thù phù hợp để treo trong nhà hay các quán karaoke, sảnh khách sạn, siêu thị,… Theo đó, kích thước của mỗi thiết bị tivi chịu lực như vậy có thể lên tới size 55, 60, 70, 85, 90 inch – tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bên ngoài tivi thường sẽ có thêm một cường lực với độ dày khoảng 4 – 5 cm giúp chống va đập hiệu quả khi vận chuyển và lắp đặt. 
Các lưu ý cơ bản khi lựa chọn tivi chịu lực
Theo đó, để lựa chọn được một chiếc tivi cường lực phù hợp và ưng ý, quý vị và các bạn trước hết cần xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình. Mua tivi để dùng trong nhà hay phục vụ các hoạt động kinh doanh? Kích thước và vị trí lắp đặt tivi ở đâu? Các tính năng giải trí, trải nghiệm hình ảnh, âm thanh? Độ phân giải? Giá thành?… Hiện tại, có ,ột số hãng tivi chịu lực nổi tiếng, được người tiêu dùng tương đối ưa chuộng như Sam sung, Sony, Panasonic,… với giá bán tương đối đa dạng – quý vị và các bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu.
Gợi ý cách lắp đặt và sử dụng tivi chịu lực
Do các dòng tivi cường lực thường có kích thước lớn và cồng kềnh nên trong quá trình lắp đặt và sử dụng, quý vị cần chú ý đặt tivi ở những vị trí chắc chắn, tránh xa tầm với của trẻ em. 
Và tuy là sản phẩm chịu được va chạm, chống chầy xước màn hình, chịu được các chất lỏng rượu bia đổ lên, chúng ta cũng không nên tùy ý sử dụng tivi mà không thường xuyên dọn dẹp, vệ sinh cho chúng. Bởi điều này có thể giảm tuổi thọ của tivi đi rất nhiều và ít nhiều gây khó khăn cho quá trình chúng ta đưa tivi đi bào hành. Do đó, quý vị cần hết sức lưu ý vấn đề sử dụng và bảo quản chúng.
Trên đây là phần tổng hợp một số vấn đề cần lưu ý khi lựa chọn và sử dụng tivi chịu lực. Quý vị và các bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu. Nếu có vấn đề gì thắc mắc hoặc chưa rõ, xin mời quý vị tra cứu thêm thông tin tại website tivicuongluc.com/ hoặc liên hệ trực tiếp theo đường dây nóng của chúng tôi để được giải đáp và hướng dẫn cụ thể khi mua hàng. 

Xem thêm bài viết: http://lanhuongvu.com/2019/06/30/gia-treo-tivi-ha-noi-ve-dep-tinh-te/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *