Những điều cần lưu ý khi vận chuyển văn phòng

Di chuyển văn phòng là một công việc không chỉ tốn nhiều công sức, thời gian, tiền bạc mà còn đòi bạn lưu ý rất nhiều những yếu tố. Biết được một số lưu ý khi chuyển văn phòng sẽ giúp bạn tiến hành công việc này thuận lợi hơn, từ đó công việc kinh doanh tại văn phòng mới sẽ trở nên suôn sẻ và đạt nhiều hiệu quả hơn. Hãy theo dõi ngay bài viết của chúng tôi để biết được những lưu ý khi vận chuyển văn phòng nhé.

Những điều cần kiêng kỵ
Không chọn mặt bằng có công trình đang thi công vì công việc của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn và khói bụi, đồng thời chúng cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của nhân viên làm giảm hiệu quả làm việc.

Lựa chọn ngày chuyển văn phòng phù hợp bởi nó sẽ ảnh hưởng đến vượng khí trong kinh doanh, tâm lý cũng như sức khỏe của mọi người. Thông thường người ta sẽ chọn ngày hoàng đạo, giờ hoàng đạo. Tuy nhiên không nên chọn ngày hoàng đạo trùng với ngày có sao xấu chiếu, đặc biệt là những ngày hoàng đạo lại trùng với các ngày Tam Nương như những ngày mùng 3, 7, 13, 18, 22, 27 âm lịch hoặc những ngày dương công kỵ nhật, ngày sát chủ, thiên tai, địa họa, kỵ xuất hành.
Trong ngày chuyển dọn văn phòng, hãy giữ cho hòa khí của công ty trôi chảy và hài hòa, nói với nhau những lời tốt đẹp, vui vẻ, tránh gây gổ cái vã để công việc kinh doanh làm ăn sau này suôn sẻ hơn. Một số doanh nghiệp không sử dụng dịch vụ vận chuyển mà huy động nhân viên tự làm sẽ khiến mọi người cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, dễ gây ra xích mích và mâu thuẫn trong ngày đầu chuyển đến văn phòng mới. Vì thế nếu như bạn không quá hạn chế về ngân quỹ chỉ có thể cân nhắc đến việc sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng để tránh những điều không hay.

Thanh lý đồ cũ
Một lưu ý nữa đó là bạn nên thanh lý những đồ dùng đã cũ và không cần thiết ở văn phòng cũ, đặc biệt là những đồ đạc cồng kềnh, có kích thước lớn. Thanh lý những món đồ này không những giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho bên vận chuyển mà còn giúp tạo nguồn thu cho công ty. Bên cạnh đó, việc thay mới những đồ dùng này sẽ giúp tạo cảm hứng cho nhân viên cũng như đem lại không gian mới mẻ ở nơi làm việc mới, giúp đón những cơ hội làm ăn mới đến với công ty của bạn.
Hãy bỏ túi ngay cho mình những lưu ý trên để công việc chuyển dọn văn phòng sẽ đem lại may mắn và thành công cho công việc của bạn nhé.
 

Xem thêm: http://chuyennha24h.org/dich-vu/dich-vu-chuyen-van-phong-tron-goi
Xem thêm bài viết: http://songcophongcach.com/blog/387

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *