NỖI ĐAU CÔNG LÝ Tâm sự của vợ bác sĩ Hoàng Công Lương

NỖI ĐAU CÔNG LÝ
(Tâm sự của vợ bác sĩ Hoàng Công Lương)
Bây giờ mình không còn cảm giác khát khao công lý cho chồng-cũng là tương lai cho các con bé nhỏ nữa rồi. Chỉ nhìn thấy xung quanh là vùng tối vô định, không biết cuộc đời và tổ ấm của mình sẽ đi đến đâu nếu chồng mình không vượt qua được thử thách này.
Chưa bao giờ nghĩ rằng, có một ngày người bác sĩ như anh ấy lại trở thành bệnh nhân ở một khoa đặc biệt là khoa Nội thần kinh-cơ xương khớp tại chính bệnh viện nơi anh công tác.
Chưa bao giờ hình dung được đêm tối phải hốt hoảng gọi điện cho các đồng nghiệp và chú Tình để xin cứu giúp vì sức khoẻ của anh ấy bất ổn không định hướng. Từ trước đến nay đã quen với cảm giác anh ấy là bác sĩ, có bổn phận chăm lo sức khoẻ, thuốc thang khi đau ốm cho cả gia đình dòng họ, giờ đây anh ấy lại đang cần các bác sĩ điều trị cho anh là sao?
Nếu như anh đừng khiếu nại cơ quan điều tra, để đừng thất vọng với trả lời của họ; Nếu anh đừng hy vọng vào Viện kiểm sát sẽ công tâm làm rõ, để không phải lặng đau khi nhận bản Cáo trạng truy tố ra toà; Nếu anh đừng tin vẫn còn công lý để tiếp tục khiếu nại với bản Cáo trạng ngày 05/12/2018 thì có lẽ anh đã không tuyệt vọng thế này!
Tôi tự trách mình quá dại khờ khi đã luôn động viên, ủng hộ việc anh ấy thực hiện quyền khiếu nại (bởi cả hai chúng tôi đều tin vào công lý) để dẫn đến hậu quả xảy ra như hôm nay…
Nỗi đau và sự tuyệt vọng của tôi, gia đình tôi ngày càng lớn vì bây giờ không phải là vấn đề pháp luật hay tội trạng gì nữa rồi; lúc này tôi khát khao cho sinh mạng của một con người, cho tương lai của các con chúng tôi.
Tôi đang đau-nỗi đau công lý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *