Phân loại bếp từ nhập khẩu đức

Trong khu bếp của nhiều gia đình hiện nay, bếp từ trở thành công cụ hỗ trợ đặc biệt cho các bà nội trợ có thể làm tốt được công việc nấu nướng của trên thị trường nước ta, bếp từ có nhiều loại với nguồn gốc xuất xứ, chủng loại, mẫu mã, tính năng và giá cả đa dạng. Do đó, tùy vào từng khách hàng, nhu cầu của từng gia đình thì có thể chọn mua cho mình những mẫu bếp từ thích hợp và ưng ý nhất. Nằm trong số những dòng bếp từ chất lượng cao và được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, bếp từ nhập khẩu đức xứng đáng được các bà nội trợ tin dùng và lựa chọn.

Bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức
Bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức là loại sản phẩm được sản xuất và hoàn thiện tại các nhà máy Đức, do đội ngũ công nhân và kỹ thuật viên của Đức tiến hành kiểm duyệt và sau đó được nhập khẩu vào Việt Nam. Các bộ phận của sản phẩm không bị tháo rời mà vẫn giữ nguyên trạng thái hoàn thiện như sản phẩm tại Đức. 
•    Ưu điểm: đạt tiêu chuẩn chất lượng kiểm định; thiết kế đa dạng, bắt mắt; tiết kiệm điện năng; thân thiện môi trường.
•    Nhược điểm: Các chính sách liên quan đến bảo hành xử lý khá chậm; vận chuyển cồng kềnh; chi phí vận chuyển khá đắt; nhiều thiết bị không phù hợp với khí hậu Việt Nam nên dễ bị ẩm, hoen gỉ.

Bếp từ Đức được thuê lắp ráp, hoàn thiện tại Đức dạng OEM
Đây là dòng sản phẩm cao cấp của Đức, với các linh kiện nhập khẩu đạt tiêu chuẩn về chất lượng và mang nhãn hiệu made in Germany, điển hình như: mặt kính Schott Crean; EuroKera; mâm nhiệt EGO;…Chúng được lắp ráp và hoàn thiện theo mô hình gốc – mô hình OEM của Đức. Quy trình lắp ráp sản phẩm được các chuyên gia hàng đấu thế giới về các sản phẩm bếp từ kiểm soát và kiểm định nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm. 
•    Ưu điểm: Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn; thiết kế sang trọng, hiện đại; tính năng được tích hợp nhiều mang đến sự tiện nghi cho các bà nội trợ; tiết kiệm chi phí sử dụng; thân thiện với môi trường. Vật liệu làm bếp được thay đổi phù hợp với điếu kiện môi trường, khí hậu Việt Nam do đó nâng cao tuổi thọ sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn có mức giá thành mềm hơn so với dòng sản phẩm bếp từ nhập khẩu đức nguyên chiếc.  
•    Nhược điểm: hạn chế về mẫu mã, kiểu dáng bếp. Thông thường các sản phẩm bếp từ Đức dạng OEM chỉ có 2-3 vùng nấu và tối đa là 4-5 vùng và các thiết kế kiểu dáng thường là hình vuông hoặc hình chữ nhật, không được đa dạng và phong phú như dạng bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc của Đức

 

Xem thêm bài viết: http://www.doisonghanhphuc.com/news/detail/su-tien-ich-cua-thiet-bi-may-say-bat-dia-2694.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *