Sinh nhật 7 10 Chủ Nhật mình sẽ post tặng gần 30 cuốn sách sách mới tinh tươm thơm mùi giấy các bạn stay tuned nhoé

Sinh nhật 7/10 (Chủ Nhật) mình sẽ post tặng gần 30 cuốn sách (sách mới tinh tươm thơm mùi giấy), các bạn stay tuned nhoé. Mình sẽ chỉ liệt kê tựa sách, số lượng của tựa đó và update tình hình ngay trên status.
Thể lệ sẽ là: VÀO NGÀY 7/10, TRÊN POST TẶNG SÁCH CÓ LIỆT KÊ TÊN SÁCH, comment hoặc inbox “xí” tên cuốn sách trước theo nguyên tắc ai “xí” trước được trước, mình sẽ tính theo thời gian bạn comment hoặc nhắn tin inbox. Điều này có nghĩa, dù không kết bạn trên fb, bạn vẫn có khả năng được tặng sách ?. Một cuốn/ người thôi nhen. Và bắt đầu chỉ tính sau khi Status tặng sách (có liệt kê tên sách) đăng vào 7/10. ? Đừng khủng bố mình từ hôm nay nhen ??
Nếu bạn đạt tiêu chuẩn là người “xí” thành công cuốn nào đó, mình sẽ hỏi bạn thông tin để ship. Mình chỉ tặng sách nên tiền ship bạn sẽ trả trực tiếp cho công ty shipper chuyên nghiệp, mình không thu lợi từ việc shipping nghen! Sách thì đương nghiên là tặng 100% rùi.
Mình hay có chương trình tặng hoặc ưu đãi hay ho, các bạn nên chuyển sang chế độ Follow/ See First để đảm bảo quyền lợi nhoé. NHẤT NHANH NHẸN, NHÌ QUYẾT TÂM nè.
Thui mình nói ít làm nhiều?, nói nhiều kém sang ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *