Tầm quan trọng của việc chuẩn bị quà tặng khách mời đám cười hiện nay

Sự thành công của một buổi lễ trọng đại chỉ có một trong đời người là niềm hân hoan, vui sướng của cô dâu chú rể cũng như sự chung vui của quan viên họ, hàng xóm láng giềng, các vị khách góp mặt trong buổi lễ thành hôn của họ. Và đề có thể gửi lời cảm ơn chân thành tới những vị khách đã bỏ công tốn sức đến dự đám cưới của đôi uyên ương thì những phần quà tặng khách mời đám cưới là món quà ý nghĩa nhất để có thể thể hiện tấm lòng thành đó đến cho những vị khách đó.

Quà tặng cho khách mời hậu đám cưới có thực sự cần thiết hay không ?
Bạn luôn muốn đám cưới của mình phải thật long trọng và đặc sắc. Bạn mong muốn chuẩn bị những phần quà nho nhỏ nhưng đầy ý nghĩa đến cho bạn bè, người thân và vị khách của hai bên thông gia đến chung vui trong ngày lễ trọng đại của  cuộc đời mình. Tuy nhiên lựa chọn chuẩn bị quà tặng như thế nào và ra sao cần phải phục thuộc đến ngân sách chi tiêu của bạn. 

Vậy nên ngày hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn những bí quyết để làm nên những phần quà giá trị đầy ý nghĩa mà giá thành lại phải chăng cho việc chuẩn bị những phần quà tặng khách mời đám cưới. Nếu như trước đây chúng ta tặng những vị khách đến tham gia buổi lễ đồ ăn, đồ thủ công mỹ nghệ thì giờ đây việc đòi hỏi những món quà tặng cầu kỳ hơn, sang trọng hơn lại được người ta chuộng hơn thể hiện tấm lòng thành chân quý hơn đối với gia chủ và các vị khách.

Những phần quà mà cô dâu, chú rể có thể lựa chọn dành tặng khách mời trong đám cưới 
Không cần đến những món quà quá cao sang và giá trị, bạn có thể lựa chọn sử dụng những lọ trà hoa để dành tặng cho các vị khách sau khi lễ cưới diễn ra tốt đẹp. Hay những hộp quà chứa lọ mật ong thơm nồng, ngọt ngào cùng với một tấm thiệp viết tay thay lời cảm ơn đầy ý nghĩa từ cô dâu, chú rể cũng là một món quà tuyệt vời dành cho khách mời của buổi lễ thành hôn đầy trang trọng đó. 
Bạn có thể lựa chọn những món quà nhỏ nhắn xinh xắn không tô vẽ, cầu kỳ quá nhiều như những chiếc bookmark  handmade tự làm, bánh cookie, cặp nến thơm,… Ngoài việc lựa chọn phần quà để biểu tặng, bạn cũng nên lưu ý đến thời điểm tặng để khiến phần quà trở nên ý nghĩa hơn đó có thể là khi khách vừa tới tham dự buổi lễ, khi khách đã ngồi vô bàn tiệc và sau khi kết thúc bữa tiệc thành hôn.
 

Xem thêm: http://beesweetbee.com/blog/kinh-nghiem-cuoi-hoi/17-nen-chon-qua-dap-le-cho-khach-vao-ngay-cuoi-the-nao.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *