Thiết kế mũ nam trung niên 

Người trung niên cũng cần những chiếc mũ để có thể che năng, che mưa và dùng làm phụ kiện cho họ. Tuy nhiên họ là những người đứng tuổi, thể đội mũ lưỡi trai quá trẻ con hay mũ snapback chất nghệ. Với lối tư duy như vậy, đấng mày râu trung niên thường ngại đội mũ khi ra đường. Thấu hiểu vấn đề đó, chúng tôi cung cấp những mẫu mũ nam trung niên chất lượng cho nam giới đứng tuổi. 
Chiếc mũ nam trung niên breret hay còn gọi là mũ nồi là sản phẩm phù hợp với đại đa số đàn ông trung niên ở Việt Nam. Chiếc mũ nồi có thiết kế liền giữa phần mũ và phần lưỡi, khi đội có cảm giác thoái mái bởi không bị ôm toàn bộ vòng đầu như nón lưỡi trai mà vẫn rộng rãi ở trên và ôm vào đầu ở dưới. Phần lưỡi cũng không hề cứng. lụp xụp khiến người sử dụng khó nhìn đường. Người đội chiếc mũ này thường mang vẻ lịch lãm và vẫn bụi bặm, chất nghệ. Hơn hết, chất liệu mũ da có 2 lớp dày dặn đảm bảo cho mũ có độ bền cao cũng như cách nhiệt tốt, ấm vào mùa đông mà mát vào mùa hè. Tuy nhiên những chiếc mũ nồi lại có nhược điểm là không thông khí nên rất dễ toát mồ hồi và gây bết tóc nên thích hợp hơn đội vào những mùa đông lạnh để giữ ấm. 
Thiết kế mũ nồi cũng rất phù hợp cho người nam giới trung tuổi, xuất hiện nhiều trong các phim cũ của người Việt. Nhưng thiết kế này không hề lỗi mốt với thời gian mà khiến người đàn ông trở nên hoài cổ, lịch sự hơn nhiều. Chiếc mũ cũng thích hợp cho dáng người nhỏ của đại đa số nam giới người Việt. Mũ có nhiều kích cỡ với size đầu từ 53 đến 62 cm cũng 2 màu sắc cơ bản là màu da bò nâu sậm và màu đen. Lớp da có độ bóng, mềm, càng đội lâu sẽ càng bóng và mềm ra nếu biết bảo quản đúng cách. Các đường may vòng 2 bên và đường sống mũ tạo nên vẻ cứng cáp và giữ đúng form mũ. Để bảo quan mũ nam trung niên, quý khách nên để ở nơi khô ráo và sử dụng móc treo để mũ không bị mấy dáng và bay màu. Sử dụng khăn ẩm để vệ sinh và đánh si lại để tạo độ bóng. 
Hiện nay trên thị trường đã hiếm những nhà cung cấp mũ nam trung niên dáng này, họ thường chỉ bán các dòng mũ hiện đại. Hãy đến với Blackshop Việt Nam để có thể sở hữu chiếc mũ nam trung niên đúng chuẩn và phong cách nhất cùng những chính sách chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Balckshop cũng cung cấp dịch vụ ship hàng tận nơi, hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng ở xa. 
 

Xem thêm: https://blackshopvn.com/danh-muc/mu-tre-em
Xem thêm bài viết: http://www.dinhainguyet.com/news/detail/mot-so-kieu-mu-luoi-trai-den-nam-va-kinh-164.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *