TIN VUI BẤT NGỜ LÚC NỬA ĐÊM Mẹ ơi con đã về Từ Sv Phương Linh Ngày 1 7 17 con bay sang Anh du học gần 10 tháng qua bao nhiêu tin nhắn mẹ gửi đều kg có hồi âm xem Face con kg có hoạt động

TIN VUI BẤT NGỜ LÚC NỬA ĐÊM
Mẹ ơi con đã về! Từ Sv Phương Linh
Ngày 1/7/17 con bay sang Anh du học, gần 10 tháng qua bao nhiêu tin nhắn mẹ gửi đều kg có hồi âm xem Face con kg có hoạt động. Mẹ lo thân gái xứ người có an ổn cho con kg trong khi con chỉ có 75% học bổng phải tự lập cao độ mới theo đuổi một trường ĐH danh tiếng của anh Quốc. Dù mẹ kg là mẹ đẻ nhưng đã nhận con thì luôn dõi mắt theo con thay cho mẹ ruột đã mất.
Thật kỳ lạ đêm nay khi mẹ vừa viết xong tin bảo trợ em Linh mồ côi trùng tên con thì con lại vào Face nhắn tin gọi “Mẹ ơi con nhớ Mẹ lắm!”. Hai con có nét mặt giống nhau trùng tên nhau. Giờ Mẹ hiểu sang đó con quên password cả Face và Mail nên kg làm sao liên lạc với mẹ. Giờ mới về tìm lại được Face con gọi mẹ ngay thế ổn rồi. Mong con luôn xứng đáng là con gái ngoan của Hội Đồng Tâm!
Con có thêm em gái nhỏ đấy Ngọc Linh cũng mồ côi tận Thanh Hoá, làm chị con phải nâng đỡ e nhỏ sau này nhé mẹ già roài!

7 thoughts on “TIN VUI BẤT NGỜ LÚC NỬA ĐÊM Mẹ ơi con đã về Từ Sv Phương Linh Ngày 1 7 17 con bay sang Anh du học gần 10 tháng qua bao nhiêu tin nhắn mẹ gửi đều kg có hồi âm xem Face con kg có hoạt động”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *