Xin gửi tới các bạn mây trời trên đỉnh Tây Côn Lĩnh cùng với tất cả tình yêu và lòng biết ơn của mình

Xin gửi tới các bạn mây trời trên đỉnh Tây Côn Lĩnh cùng với tất cả tình yêu và lòng biết ơn của mình.
Năm nay vụ lịch có chút trục trặc nên mình bận quá, gần đến ngày đi mới nhớ ra việc xin tiền ăn tiệc cho tụi nhỏ. Mục tiêu đề ra chỉ là tiền tiệc và lì xì cho các bé ở điểm trường, 588 bé là khoảng 40tr, thế nhưng mình đã nhận được gần gấp 5 lần số tiền mong đợi.
Như thế là không chỉ riêng 588 bé có đủ suất ăn, mà toàn bộ gần 10.000 bé ko thể tham dự bữa tiệc sẽ được nhận lì xì 10.000đ và còn dư tiền mua ít quà cho tụi nhỏ nữa.
Mình rất trân trọng từng đồng tiền các bạn quyên góp, vì mình biết rõ rằng: để dành tặng những niềm vui, niềm hạnh phúc cho các bé ở tận miền biên viễn xa xôi đó, các bạn đã phải cắt bớt chi tiêu của cá nhân và gia đình.
Có lần chồng mình nói: “anh chỉ muốn em tham gia cho vui vẻ chứ ko muốn thấy em làm như bán mạng thế này”, mình đã giải thích với anh ấy rằng do em cảm thấy được nhận rất nhiều tình yêu thương từ gia đình, họ hàng, bạn bè… và em muốn san sẻ tình yêu, niềm hạnh phúc của mình cho những người kém may mắn hơn.
Các bạn đã luôn yêu thương và ủng hộ những việc mình làm nhiều khi tới mức độ vô điều kiện. Có người bạn học cũ ủng hộ “chương trình gì của X cũng được”, có chị còn nhắc sao lâu lâu ko thấy em kêu gọi ủng hộ, có bạn năm nào cũng hô hào bạn bè và học trò đóng góp tới vài lần…
Mình đã nhận được nhiều, thật nhiều tình yêu thương mà không thể kể hết nổi.
Một lời cảm ơn là không đủ.
Ngàn lời cảm ơn cũng không đủ.
Xin các bạn đón nhận tình yêu, lòng biết ơn của mình và mong chúng mình sẽ mãi yêu thương nhau như vậy nhé ❤️❤️❤️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *