Cách sơn bê tông đúng chuẩn mà bạn không thể bỏ lỡ?

Ngày nay, việc sử dụng sơn bê tông đã và đang diễn ra phổ biến ở hầu hết các trình lớn nhỏ. Bởi đây là một dòng sơn mới mẻ, nổi bật trên thị trường tiêu thụ hiện tại. Tuy nhiên, để giúp bạn có thể sở hữu một không gian đúng chuẩn, hãy tham khảo cách sơn bê tông của chúng tôi. Và dưới đây là những bước làm chúng tôi muốn đề cập đến với bạn.

Cách sơn bê tông gồm có mấy bước? Nội dung của chúng là những gì?

Để có thể tạo nên thành công của một không gian sống thì chúng ta không thể bỏ qua quá trình tiến hành nó. Và các bước sơn bê tông cũng vậy. Dưới đây là những bước cần thực hiện khi sử dụng dòng sơn này.

Bước 1: Chuẩn bị đủ dụng cụ sử dụng khi thi công sơn bê tông. Ở đây, thường sẽ gồm có các dụng cụ như sơn bê tông, sơn bảo vệ, bay, bọt biển, giấy nhảm, …

Bước 2: Trước khi bắt tay vào sơn thì bạn cần phải vệ sinh cho bề mặt không gian thi công thật sạch sẽ. Sau đó, cần phải tạo cho không gian sống của mình một vài lớp nền mỏng, mịn để tạo nên hiệu ứng cho lớp sơn bê tông sau. 

Bước 3: Sau khi thi công xong lớp sơn nền, bạn cần phải chờ khoảng thời gian phù hợp, điều này thường sẽ phụ thuộc vào điều kiện thời tiết lúc đó mà bạn thi công. Sau đó thì sẽ phải tiến hành lớp sơn bê tông thứ hai. Và đây được coi là một trong những lớp sơn quan trọng nhất, bước sơn mà người tiêu dùng có thể được đáp ứng những mong muốn.

Bước 4: Sử dụng dụng cụ chuyên dụng để tạo nên các hiệu ứng như loang màu, đường vân. Chúng tôi nghĩ rằng, bạn nên tìm kiếm tới những người thợ có chuyên môn vững vàng để hiệu ứng được tạo ra đẹp mắt nhất.

Bước 5: Sử dụng sơn gel bảo vệ ngay khi lớp sơn bê tông trước đó khô. Điều này giúp bạn bảo vệ bề mặt của không gian. Đồng thời, cũng giúp bạn tạo nên một bề mặt mịn màng để tiết kiệm thời gian trong quá trình vệ sinh, lau chùi.

Cách sơn bê tông đúng chuẩn mà bạn không thể bỏ lỡ?

Công ty cung cấp sơn bê tông chất lượng hàng đầu hiện nay?

Để có thể quyết định chất lượng của sản phẩm khi thi công, bạn nên tìm tới những công ty uy tín. Và hiện nay, có quá nhiều công ty để bạn có thể tìm tới. Tuy nhiên, công ty cung cấp sơn bê tông chất lượng hàng đầu hiện nay thì chỉ có một, đó chính là công ty Pukaco của chúng tôi. Công ty Pukaco chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành sứ mệnh đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với mức giá tuyệt vời nhất.
 

Xem thêm: https://www.sontuongbetong.com/tin-tuc/188-thi-cong-son-hieu-ung-ri-set-nhanh-chong
Xem thêm bài viết: http://tw.shanagalen.net/archives/6075

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *