Công dụng không ngờ đến của khay đựng lens

Mỗi đôi lens bạn mua về đều được đựng trong một chiếc khay rất xinh xắn để bảo vệ lens. Thông thường, khi bạn không còn sử dụng đôi lens đấy nữa, bạn sẽ bỏ luôn cả khay đựng lens đi. Tuy nhiên, việc này rất phí phạm vì khay đựng này mang lại cho chúng ta rất nhiều công dụng khác ngoài việc đựng lens. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những công dụng đó.

Các công dụng ít người biết đến của khay đựng này
Kích cỡ của lens không to, do vậy chiếc khay sẽ rất nhỏ nhắn, rất phù hợp cho bạn trong việc đựng những đồ trang sức nhỏ khuyên tai hay mặt dây chuyền nhỏ. Đây cũng là một cách để bảo về đồ trang sức của bạn, tránh các tác động vật lí ngoài ý muốn cũng như tiết kiệm chi phí cho bạn trong việc mua mộp đựng trang sức đắt tiền bên ngoài. Tuy nhiên, trước khi sử dụng cho mục đích trên, bạn nên vệ sinh thật sạch sẽ khay đựng lens để tiệt trùng. Ngoài ra, khi bạn đi ra ngoài nhưng không muốn mang theo bên mình cả một vỉ thuốc, thì bạn có thể bỏ thuốc vào khay đựng này và mang theo, vừa thời trang, lại vừa rất tiện lợi, gọn nhẹ và sạch sẽ.
Một công dụng khác ít ngờ của khay này có thể kể đến đó là đựng mỹ phẩm dùng thử. Bạn có thể chiết ra từ một lọ to ra lọ nhỏ để dùng thử trước khi quyết định mua mỹ phẩm để xem loại mỹ phẩm đấy có hợp với da mình hay không, có an toàn cho da hay không. Hơn nữa, với những chuyến đi công tác hay đi du lịch ngắn ngày, nếu như bạn không muốn mang cả một đống mỹ phẩm nặng nề theo mình, thì khay đựng này có thể được chọn lựa giống như là một lọ chiết mỹ phẩm dành cho mình để mang đi. Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí phải bỏ ra khi mua lọ chiết ngoài cửa hàng, cũng như có thể sử dụng, mang theo mỹ phẩm đi bất kì đâu, vừa nhẹ nhàng lại vô cùng tiện lợi.

Các điều cần lưu ý khi sử dụng khay
Do đây là khay ngâm kính áp tròng cùng với loại nước ngâm kính nên để bạn có thể sử dụng an toàn cũng như sạch sẽ thì điều đầu tiên sau khi sử dụng kính áp tròng bạn cần vệ sinh cẩn thận khay đựng, rồi sau đó lau khô khay mới đưa vào sử dụng. Bằng cách sử dụng khay đựng này, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cho mình để làm những việc khác cần thiết hơn.. Hi vọng những điều mà chúng tôi đưa ra trong bài viết này sẽ thực sự có ích cho quý vị trong cuộc sống hàng ngày.
Xem thêm bài viết trước:  http://biquyetchamsocsuckhoe.net/?p=72763

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *