Góc cảnh báo BẠN CÓ THỂ SẼ BỊ UNG THƯ DA NẾU KHÔNG SỬ DỤNG KEM CHỐNG NẮNG MỖI NGÀY

????Góc cảnh báo : BẠN CÓ THỂ SẼ BỊ UNG THƯ DA NẾU KHÔNG SỬ DỤNG KEM CHỐNG NẮNG MỖI NGÀY!!!
Bạn có biết em #kem_chống_nắng rất cần thiết để bảo vệ làn da khỏi ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên, nhiều người chủ quan không sử dụng, hoặc dùng sai cách, phải đối mặt với nguy cơ ung thư da!!!
Theo Daily Mail, Hiệp hội da liễu Anh đã đưa ra cảnh báo những người tắm nắng 2 năm một lần có nguy cơ mắc ung thư da tăng cao. Bên cạnh đó, những sai lầm khi sử dụng kem chống nắng có thể khiến làn da của bạn bị tổn thương nghiêm trọng.
Theo một nghiên cứu, gần 60% người dân quên bôi kem chống nắng ở các bộ phận như tai, mí mắt, ngón chân, bàn chân, đỉnh đầu, cổ và giữa lưng… Đây là những phần cơ thể tiếp xúc nhiều với tia nắng khi bạn hoạt động ngoài trời. Những người thường xuyên không bôi kem chống nắng khi ra ngoài đều bị cháy da và có nguy cơ mắc ung thư da cao.
Kết quả điều tra đối với 2.000 người ở Anh cho thấy, 1/3 số người được hỏi cho biết họ hiếm khi bị cháy nắng bởi thường bôi kem chống nắng rất cẩn thận.
Nhiều người nghĩ làn da của họ khỏe mạnh, nhưng dưới máy chiếu tia UV hiện lên rõ rệt đốm trắng và tàn nhang – tác hại của tia nắng mặt trời. Khi thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mà không có sự bảo vệ, bạn có thể bị cháy nắng và dễ dàng mắc ung thư da.
Tổ chức Y tế thế giới công bố, tỷ lệ ung thư da đã tăng lên rất nhiều trong thập kỷ vừa qua. Hiện nay, mỗi năm thế giới có 2-3 triệu trường hợp ung thư da lành tính và 132.000 trường hợp ung thư da ác tính. Khoảng 250.000 người mắc bệnh do tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời. Ung thư da lành tính khá phổ biến và dễ điều trị, tuy nhiên nó cũng dễ dàng biến đổi thành u ác và gây nên 500 ca tử vong mỗi năm.
P/s: Chị em mình ơi, đừng vì bệnh LƯỜI, đừng vì tiếc một ít tiền để đánh đổi SỨC KHỎE của mình nhé!!.
Tuy nhiên, tùy từng loại KCN mà phù hợp với loại da nào nhé, nếu chị nào chưa tìm được KCN PHÙ HỢP hãy ib cho Hương để H tư vấn nhé!!!
? HÃY LÀ PHỤ NỮ THÔNG MINH !!!
☎️0962267910

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *