Gởi quà về Việt Nam từ Mỹ quà VietAir Cargo – Nhanh, tiện, giá tốt

Với những người Việt sinh sống và làm việc ở Mỹ vào những ngày quan trọng thường có xu gửi quà Mỹ về Việt Nam. Để những món quà có thể đến tay người thân ở Việt Nam một cách nhanh nhất thì hầu hết tất cả khách hàng đều lựa chọn VietAir Cargo. Hãy cùng bài viết khám phá dịch vụ gởi quà về Việt Nam của chúng tôi nhé!

Vì sao nên lựa chọn gởi quà về Việt Nam từ Mỹ qua VietAir Cargo

Hiện nay có rất nhiều các dịch vụ cũng như các hình thức gửi quà về Việt Nam khác nhau như: Gửi qua đường bưu điện, gửi qua website trung gian, gửi qua công ty vận chuyển. Tuy nhiên nếu lựa chọn gửi qua bưu người gửi phải làm rất nhiều các thủ tục khai báo khác nhau. Bên cạnh đó thời gian gửi hàng cũng lâu hơn các hình thức khác, nên hiện nay hình thức này được rất người người tiêu dùng lựa chọn. 

Vì thế mà một hình thức được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn hiện nay chính là gởi quà về Việt Nam qua VietAir Cargo. Vietair Cargo là đơn vị vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam không giới hạn trọng lượng, số lượng từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm. 

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng uy tín được khẳng định hiện tại chúng tôi đã và đang phục vụ hơn 2000 đơn vị với hơn 800 khách hàng mỗi tháng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin cá nhân và hàng hóa, chúng tôi sẽ gửi cho bạn chi tiết về đơn hàng như: Tiền hàng, thuế, tiền ship từ hãng đến kho VAC Mỹ. phí mua hộ 4% và tiền vận chuyển…

Đặc biệt tất cả hàng hóa đều được đảm bảo một cách tốt nhất. Chúng tôi còn hỗ trợ bạn 50% phí bảo hiểm hàng hóa để đảm bảo hàng có thể đến tay khách hàng một cách trọn vẹn. Với những gì mà VietAir mang lại, bạn còn chần chờ gì mà chưa đến với chúng tôi.

Gởi quà về Việt Nam qua VietAir Cargo – Lựa chọn số 1 của khách hàng

Vietair Cargo là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam. Với phương châm “chất lượng dịch vụ làm nên thương hiệu” chúng tôi luôn mang muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cạnh tranh nhất. 

Trong nhiều năm nay, Vietair Cargo luôn là đơn vị đi đầu và dẫn đầu trong vận chuyển hàng mỹ về Việt Nam được khách hàng lựa chọn. Do đó nếu bạn muốn gởi quà về Việt Nam thì hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, cũng như nhận báo giá bạn vui lòng liên hệ đến hotline: 1900.5454.76 để được tư vấn và hỗ trợ. Vietair Cargo – Đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *