KHÓA HỌC EMBER TIẾNG ANH MẦM NON Tiếng Anh mầm non là khóa học được thiết kế nhằm giúp trẻ bước đầu làm quen với Tiếng Anh thông qua quá trình Học mà chơi chơi mà học

KHÓA HỌC EMBER ( TIẾNG ANH MẦM NON )
Tiếng Anh mầm non là khóa học được thiết kế nhằm giúp trẻ bước đầu làm quen với Tiếng Anh thông qua quá trình “Học mà chơi, chơi mà học”. Bé được học Tiếng Anh vỡ lòng qua các hình thức sau:
– Trẻ học Tiếng Anh thông qua những trò chơi tương tác, cuốn sách truyện tiếng Anh đơn giản và dễ đọc. Những tranh vẽ minh họa, những đoạn truyện ngắn, đơn giản sẽ giúp trẻ phát triển khả năng nghe, đọc, nói và vốn từ vựng.
– Trẻ học Tiếng Anh thông qua việc sử dụng các bài hát. Vì có mối liên kết chặt chẽ giữa âm nhạc và ngôn ngữ trong não bộ. Học tiếng Anh qua các bài hát sẽ giúp các bé có thể học và ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp tốt hơn và hiệu quả hơn.
– Chương trình học được thiết kế theo cấu trúc chặt chẽ nhằm tạo thành thói quen trong việc tiếp nhận ngôn ngữ. Các chủ đề thú vị và nhiều hoạt động hào hứng trong lớp được tuân theo một quy trình chung. Đó là tạo cho trẻ thói quen thường ngày về ngôn ngữ, tạo cơ hội để các bé nghe, tìm hiểu nghĩa, học và sử dụng những cụm từ hay cấu trúc liên quan và cuối cùng tự hình thành câu từ trong ngữ cảnh nhất định.
——————————–HAMPTON LANGUAGE ACADEMY
ĐỊA CHỈ: số 754 Lô 22 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng.
HOTLINE: 0936.596.289 – 0902.078.769
FANPAGE: Hampton Language Academy
WEBSITE: www.hampton.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *