Mẹ luôn nói mình Mạnhmẽ Chưa bao giờ nói mình Phải Mạnh mẽ

Mẹ luôn nói mình #Mạnhmẽ ! Chưa bao giờ nói mình “Phải” Mạnh mẽ ! Bởi, để đi đi qua đc hết những sóng gió bão giông của cuộc đời này , ngta chỉ có thể là #Mạnhmẽ !
Những thành quả hôm nay của 2 mẹ con chẳng thấm tháp gì so với mọi ng xung quanh ! Nhưng so với lúc #Bicực thì nó là cả thành quả đáng tự hào của riêng 2 mẹ con !
Những thành quả hôm nay chẳng do mẹ #Tàigiỏi mà có được ! Bởi mẹ chẳng có quá nhiều #Tài hay #Sắc ! Mà do bạn bè , đồng nghiệp đem lại cho những cơ hội tốt đẹp . Và may mắn , được quý nhân phù trợ !
Cs luôn dạy mẹ rằng : #Sốngđẹp , #Hànhxửđẹp thì đời sẽ cho ta những điều tốt đẹp , thậm chí hơn những gì ta cho đi . Bởi thế mẹ luôn lấy #Đạođức làm chuẩn mực trong đời sống và luôn dạy con phải có tấm lòng nhân hậu, biết chia sẻ ythuơng . Đôi khi có bị oan ức hay thiệt thòi cũng chẳng sao ! Vì cũng là gia vị cs ! Và Vì ngoài kia còn nhiều ng đau khổ và bất hạnh muôn phần ?
Mẹ chia sẻ từ tinh thần đến vật chất với mọi ng, đôi khi chắc cũng bị cho là quá #dễdãi hay #hâm và #rảnh ! Nhưng ko phải đâu ! Mẹ làm thế chỉ đơn giản muốn thấy đời nhẹ nhàng và đầy yêu thương ?
“Người ngoài “ko phải tình thân gia đình mà còn Sống đẹp với mẹ , vậy cớ gì mẹ ko sống cho trọn vẹn Nghĩa tình , con nhỉ ?????
Weekend with beautiful sky ☁️?☘️???bà ngoại Nguyen Duong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *