Phần mềm soạn bài giảng điện tử chuyên dụng và hiện đại

Giờ đây, học trực tuyến trở nên phổ biến hơn bao giờ hết khi tình hình dịch bệnh Covid càng phức tạp. Elearning là một trong những phần mềm soạn bài giảng điện tử hiện đại, chuyên dụng trong đào tạo trực tuyến mà các đơn vị không nên bỏ qua.

Những tính năng hữu hiệu của phần mềm soạn bài giảng điện tử Elearning

Từ khi xuất hiện trên thị trường phần mềm soạn bài giảng điện tử Elearning luôn nhận được sự đón nhận của các đơn vị đào tạo hiện nay. Sản phẩm luôn mang đến cho người dùng sự tiện dụng bởi các tính năng nổi bật.

Xây dựng kế hoạch đào tạo một cách chuyên nghiệp và khoa học. Từ đó, xác định được mục tiêu trong suốt quá trình đào tạo.

Thiết kế bài giảng điện tử tính năng giúp giảng viên có thể soạn bài giảng trực tiếp trên phần mềm. Phần mềm có những tính năng media như là hình ảnh, video, ghi âm, biểu đồ…. góp phần tạo nên bài học trở nên hấp dẫn hơn.

Tính năng tổ chức lớp học trực tuyến kết nối học viên với giảng viên vô cùng nhanh chóng. Chỉ cần có thiết bị kết nối mạng là có thể sử dụng phần mềm học tập này.

Thư viện trên phần mềm giúp cho người học có thể tìm kiếm các tài liệu học tập một cách nhanh chóng và tiện dụng nhất.

Tính năng tổ chức thi với ngân hàng câu hỏi, chấm điểm và lên danh sách điểm thi nhanh chóng và chính xác.

Mua phần mềm soạn bài giảng điện tử ELearning ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm soạn bài giảng điện tử nhưng không phải đơn vị nào cũng bán sản phẩm chất lượng cao và uy tín. DES là một trong những công ty hàng đầu hiện nay bạn không nên bỏ qua trong quá trình tìm hiểu.

Công ty trực tiếp thiết kế và xây dựng phần mềm soạn bài giảng điện tử cho khách hàng mà không hề thông qua bất kỳ bên trung gian nào. Ngoài các tính năng cơ bản thì công ty cũng hỗ trợ phát triển, mở rộng thêm những tính năng cao hơn hỗ trợ người dùng một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Chi phí của phần mềm soạn bài giảng điện tử cũng rất rẻ và phải chăng so với các đơn vị khác trên thị trường hiện nay. Vì công ty trực tiếp tạo ra phần mềm cho nên giá bán luôn rẻ và cạnh tranh hơn so với những đơn vị khác.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng phần mềm soạn bài giảng điện tử thì DES là một sự lựa chọn hàng đầu bạn không nên bỏ qua, công ty sẽ luôn hỗ trợ bạn sử dụng tốt nhất. 

Xem thêm: https://des.vn/blogs/news/phan-mem-quan-ly-thoi-gian-hoc-tap-co-gi-dac-biet
Xem thêm bài viết: http://nguyenduykhoa.com/gioi-thieu-don-vi-chuyen-nhan-thiet-ke-phan-mem/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *