Sữa tắm gội Mustela Không có xà phòng không paraben không phtalate không phénoxyéthanol không ảnh hưởng lớp phim hydrolipid và toàn bộ lớp da đầu sữa tắm Mustela là lựa chọn tuyệt vời cho bé để làm sạch cơ thể và da đầu từ khi sinh Với công thức không chứa xà phòng và có độ pH trung tính cho da cộng với chất tác nhân cực kỳ béo giúp điều chỉnh hiệu ứng làm khô da của nước giúp làn da nhạy cảm của bé luôn giữ được độ ẩm và sự mịn màng vốn có của da trẻ nhỏ Sữa tắm hương thơm dịu nhẹ Không làm cay mắt bé Thích ứng cao với da và mắt Kiểm định Độ an toàn cho da đạt 97 nhận xét của người tiêu dùng

?? ?? ??Sữa tắm gội Mustela ?? ?? ??
✅Không có xà phòng, không paraben, không phtalate, không phénoxyéthanol, không ảnh hưởng lớp phim hydrolipid và toàn bộ lớp da đầu, sữa tắm Mustela là lựa chọn tuyệt vời cho bé để làm sạch cơ thể và da đầu từ khi sinh.
✅Với công thức không chứa xà phòng và có độ pH trung tính cho da, cộng với chất/ tác nhân cực kỳ béo – giúp điều chỉnh hiệu ứng làm khô da của nước, giúp làn da nhạy cảm của bé luôn giữ được độ ẩm và sự mịn màng vốn có của da trẻ nhỏ.
↔️Sữa tắm hương thơm dịu nhẹ
↔️Không làm cay mắt bé
↔️Thích ứng cao với da và mắt
✍Kiểm định: Độ an toàn cho da đạt 97% nhận xét của người tiêu dùng. Độ làm sạch nhẹ nhàng đạt 97%. Mùi hương dễ chịu đạt 95%. Để lại cảm giác dễ chịu trên da sau khi tắm đạt 95%.
✍Thành phần chính: Anionic tensioactives và mild amphoterics, Chất/Tác nhân rất béo, dưỡng da, giữ ẩm (chiết xuất từ dừa), Vitamin B5
✍Hướng dẫn sử dụng:
?Cho sữa tắm Mustela ra lòng bàn tay. Thoa nhẹ cho sửa tắm sủi bọt trước khi bắt đầu tắm và gội cho bé.
?Tắm lại bằng nước sạch, ấm, sau đó dùng khăn mềm nhẹ nhàng lau khô da của bé (không chà xát). Đặc biệt chú trọng tới khu vực đóng bỉm/quấn tã và kẽ da bị gấp (đùi, nách, cổ).
???Giá sale: 265k/chai 500ml

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *