THƠ I ĐIÊ M TRE HO C TIÊ NG ANH HIÊ U QUA NHÂ T

⁉️ THỜI ĐIỂM TRẺ HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ NHẤT
? Là từ 3-6 tuổi. Ở giai đoạn này, nếu trẻ học ngôn ngữ thứ 2 thì hoàn toàn có thể sử dụng được như tiếng mẹ đẻ trong tương lai.
—————————-
? Đây là giai đoạn trí thông minh ngôn ngữ phát triển mạnh nhất, TRẺ CÓ KHẢ NĂNG HẤP THỤ NGÔN NGỮ MỚI MỘT CÁCH TỰ NHIÊN thay vì học một cách có ý thức như cách người lớn hay làm. Điều này sẽ giúp trẻ cảm thấy thoải mái khi tham gia vào các lớp học tiếng anh trẻ em một cách tự nhiên giống như học tiếng mẹ đẻ.
? Tuy nhiên, một số ý kiến trái chiều lại cho rằng, khi trẻ học ngôn ngữ quá sớm sẽ ảnh hưởng đến khả năng giao tiếp bằng tiếng mẹ đẻ.
Kết luận này hoàn toàn không có cơ sở khoa học.
? Phần lớn theo nghiên cứu của các chuyên gia ngôn ngữ chứng minh rằng: Không những việc học tiếng Anh trẻ em từ 3-6 tuổi không ảnh hưởng tới tư duy học tiếng Việt mà được học tiếng Anh từ sớm còn giúp trẻ nói tiếng Việt logic hơn và nhanh hơn so với những đứa trẻ bình thường.
? Càng trì hoãn việc học ngôn ngữ thứ 2 bao nhiêu sẽ chỉ làm khả năng học ngoại ngữ sau này của trẻ chậm hơn. Hiểu được tầm quan trọng và lợi ích đó mà nhiều bậc phụ huynh đã cho con học tiếng Anh ngay từ khi học mẫu giáo.
====================
HAMPTON LANGUAGE ACADEMY
? Địa chỉ: Số 754 Lô 22 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng.
? Hotline: 0936.596.289 – 0902.078.769
? Fanpage: Hampton Language Academy
? Website: http://hampton.edu.vn/
? Youtube: Học viện ngôn ngữ Hampton

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *