XIN TỰ GIỚI THIỆU Tôi là Hoàng Chinh Sn 1988 Hiện sống tại Hải Phòng Học lớp diên chẩn căn bản K20 Diện chẩn việt do thầy Vũ Văn Hội Phó GĐ TT Việt y Đạo Quốc tế tại Hà Nội giảng dạy

** XIN TỰ GIỚI THIỆU:
– Tôi là: Hoàng Chinh
– Sn: 1988
– Hiện sống tại: Hải Phòng.
– Học lớp diên chẩn căn bản K20 Diện chẩn việt – do thầy Vũ Văn Hội (Phó GĐ TT Việt y Đạo Quốc tế tại Hà Nội) giảng dạy.
** DUYÊN ĐẾN VỚI DIỆN CHẨN:
Mặc dù có duyên được biết đến Diện Chẩn hơn 2 năm nay. Nhưng chỉ đến khi có con nhỏ mình mới có duyên được trải nghiệm.
Chuyện là, trẻ nhỏ thường xuyên bị các bệnh đường hô hấp. Một người mẹ lần đầu nuôi con nhỏ (chưa có kinh nghiệm) nên mỗi khi con ho, sốt … là mẹ lo lắng ko ngủ được, cv cũng ko hoàn thành được, ck cũng bỏ 1 bên luôn … Vì lúc đấy Con là tất cả.
Một lần bạn Ong ốm lâu quá , uống kháng sinh 10 ngày, đổi 2, 3 lần thuốc là bt, mà bệnh ko có dấu hiệu giảm. vẫn tiếp tục sốt, ho nặng hơn, khó thở… Cho nên mẹ đã quết định dừng thuốc tây và tìm đến diện chẩn. Và cảm ơn vì con đã khỏe lại!!!
Các mẹ nuôi con nhỏ ai cũng hiểu: một khi trẻ ốm, uống kháng sinh sẽ mất cảm giác ngon miệng, dẫn đến biếng ăn, tiêu chảy hoặc táo bón… Tuy nhiên, đối với diện chẩn, con vẫn ăn, vẫn chơi bình thường… <3
Điều tuyệt vời hơn là mẹ lại chính là thầy thuốc của con. người chữa bệnh cho con ko ai khác chính là bố, là mẹ <3
Chỉ trong 1 câu thôi ạ “DIỆN CHẨN TUYỆT VỜI”
Qua lần đó, mình bắt đầu quan tâm hơn, tìm hiểu nhiều hơn về Diện chẩn và đã theo học khóa Diện chẩn cơ bản tại Hà Nội.
Trong Diện chẩn:
Để đạt hiệu quả tốt nhất trong chữa bệnh thì dụng cụ là thứ vũ khí chiến đấu với bệnh tật ko thể thiếu (chỉ có thể thay thế, nhưng hiệu quả thì ko bằng dụng cụ chính hãng) Dụng cụ giúp tăng hiệu quả chữa bệnh gấp 3, 5 lần, thậm chí là hơn.
Vì Vậy, để giúp cho nhiều người được biết và áp dụng đến Diện chẩn để chăm sóc sức khỏe bản thân và người thân, được sử dụng dụng cụ chính hãng mình quết định làm cầu nối.
Thanks mọi người <3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *